kimhuy
 

Bé sạch thoáng an toàn cùng Drypers Babycare

26/03/2019 13:40 | : 2093

Bé sạch thoáng an toàn cùng Drypers Babycare

Việc tắm bé sẽ vô cùng an toàn với dòng sữa tắm dầu gội Baby Care đến từ Drypers. Sản phẩm với chiết xuất từ yến mạch và Pro-Vitamin B5 rất an toàn, đồng thời còn góp phần giữ ẩm và làm dịu cho làn da của bé yêu. Hương thơm tự nhiên cũng được Drypers chọn lọc kĩ càng để không gây kích ứng cho bé nhưng vẫn đảm bảo bé thơm mát cả ngày.
Cùng Babycare, bé sạch sẽ mẹ yên tâm!

www.dypers.com.vn
Nhập khẩu và phân phối Tã dán, Tã quần đầy đủ các size: NB, S, M, L, XL,XXL

Phân phối khăn giấy các loại

Công ty Kim Huy là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và phân phối sản phẩm các loại khăn giấy, giấy vệ sinh gồm các dòng sản phẩm như khăn giấy thếp, khăn giấy lau tay, khăn giấy ăn, khăn giấy thấm dầu dùng trong nhà bếp, giấy vệ sinh cuộn lớn và cuộn nhỏ được sử dụng cho cá nhân và hộ gia đình. Ngoài ra Kim Huy còn cung cấp các loại khăn giấy chuyên dụng được sử dụng trong các công ty, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi, siêu thị … đặc biệt là sản phẩm khăn giấy in logo của khách hàng dùng để quảng cáo thương hiệu.

 

Kim Huy là nhà phân phối chính thức sản phẩm khăn giấy PaseoToplyLivi tại Việt Nam. Đội ngũ Quản lý và nhân viên công ty có kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng trên 20 năm tại thị trường TP.HCM và trên toàn quốc.

 

Trong năm 2019, Kim Huy sẽ cho ra mắt một số dòng sản phẩm Khăn giấy và Giấy vệ sinh thương hiệu T.ssue chất lượng cao và phù hợp với thị trường.

Đặc điểm điểm nổi bật giấy vệ sinh Paseo

Giấy vệ sinh Paseo
Giấy vệ sinh Paseo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn và những người thân yêu. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp, mềm mại và có độ dai vượt trội. Giấy vệ sinh Paseo đem tất cả yêu thương chăm sóc cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu mỗi ngày.

Học thuyết giấy vệ sinh và nghịch lý người nghèo mua hàng rẻ nhưng lại tốn tiền hơn người giàu

Người nghèo nên xem xét lại cách tiết kiệm tiền bằng việc đưa ra những quyết định tài chính thông minh hơn, thay vì cứ mua hàng với giá rẻ tại một thời điểm và tốn tiền hơn về sau này.